Công ty TNHH TMTH Thắng Vân là một công ty chống thấm chuyên Cung cấp Sika, vật liệu chống thấm, phụ gia bê tông .Sắt thép, vật liệu xây dựng,Sơn Kansai paint số 1 Nhật Bản… đã thường xuyên cung cấp các giải pháp tổng thể và dịch vụ một cách đầy đủ về công nghệ trên nhiều lĩnh vực cho các cơ quan, doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân và đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Công ty TNHH TMTH Thắng Vân  có đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm trong việc thi công các công trình như xây dựng và lắp đặt toàn bộ hệ thống Sân thể thao, thi công chống thấm các công trình dân dụng, nhà máy, khách sạn cao cấp…đội ngũ nhân viên dịch vụ cung cấp vật liệu chống thấm, thiết bị xây dựng, hóa chất xây dựng…cho các công trình, các Dự án lớn trong nước.

Công ty chúng tôi có đầy đủ khả năng về kỹ thuật và tài chính để tư vấn thiết kế, lắp đặt thi công, bảo hành và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như tham gia dự thầu trong nước cũng như các Dự án Quốc tế.

Công ty chống thấm Thắng Vân chuyên cung cấp và thi công chống thấm sàn vệ sinh, mái, cổ ống thoát nước, lô gia, tầng hầm, mặt cầu. Với kinh nghiệm 10 năm, Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp với mong muốn trở thành một trong những công ty chống thấm chuyên nghiệp uy tín tại Thanh Hóa và trên phạm vi toàn quốc.

TẦM NHÌN

– Trở thành công ty cung cấp các vật liệu chống thấm, thi công chống thấm hàng đầu tại Việt Nam và Thanh Hóa

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  •  – Tư vấn giải pháp, hoạch định kinh phí.
  •  – Cung cấp sản phẩm.
  •  – Đào tạo, hướng dẫn sử dụng.
  •  – Bảo trì, cải tiến

Chúng tôi hiện đang cung cấp vật tư chính cho một số công trình trong tỉnh như:

– Công trình ”Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường – chất lượng và TT chuyển giao KH CN Thanh HóaTrung tâm Dịch vụ kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường – chất lượng và TT chuyển giao KH CN Thanh Hóa” do công ty TNHH XD Mai Hương và công ty TNHH XD Tiền Phương xây lắp.

– Công trình ” Sở Giáo dục Tỉnh Thanh Hoá” do công ty CP XD Phúc Thịnh và Công ty Hạ Tầng Số 18 xây lắp.

– Công trình ”Bộ chỉ huy Quân Sự tỉnh Thanh Hoá” do tập đoàn XD Miền Trung xây lắp,…..

Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong các dự án, công trình liên quan.

Xin trân trọng cảm ơn!